Rate this post

Được khởi công từ tháng 8/2019, Opal Boulevard đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để có thể bàn giao cho khách hàng vào quý I năm nay.

Kể từ thời điểm bắt đầu, Đại lộ Opal Được phát triển bởi Đất Xanh Group, dự kiến ​​chỉ mất hơn 18 tháng để triển khai.

Opal Boulevard: Thi công thần tốc, chất lượng đảm bảo

Mặc dù dịch COVID-19 đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến toàn xã hội vào năm 2020 nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo dự án thực hiện đúng tiến độ đã cam kết ban đầu với khách hàng. Ngay trong tháng 7/2020, tòa tháp đầu tiên của dự án đã được cất nóc sớm, vượt thời gian dự kiến ​​ban đầu.

Sau 18 tháng triển khai, Opal Boulevard đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng

Cùng với việc đảm bảo tiến độ, đơn vị thi công còn đáp ứng chất lượng công trình dự án. Theo chủ đầu tư, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh và các giai đoạn xã hội xa cách xen kẽ trong suốt năm 2020, việc thực hiện theo đúng tiến độ ban đầu là một thách thức rất lớn đối với một dự án. Đây là minh chứng rõ ràng cho năng lực của chủ đầu tư Đất Xanh cũng như chủ đầu tư Hà An cả về tài chính và chuyên môn.

Ngoài năng lực tài chính mạnh, việc nhanh chóng hoàn thành dự án còn cho thấy Đất Xanh có hệ thống đối tác chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Trung bình với những dự án trên 30 tầng, thông thường chủ đầu tư sẽ mất từ ​​2 năm đến 30 tháng để hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Để có thể hoàn thành khối lượng công việc đó chỉ trong hơn 18 tháng, ngoài năng lực tài chính mạnh, chủ đầu tư còn cần hệ thống đối tác có kinh nghiệm và uy tín trong việc triển khai và thực hiện dự án. công cộng. Cùng với đó, khả năng kết nối các nhà thầu chính và phụ cũng như công tác giám sát và quản lý chất lượng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Đây là khả năng chỉ có thể thấy ở những chủ đầu tư lớn và uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.

Đại lộ Opal và tương lai của dòng sản phẩm Opal tại khu Đông TP.

Opal Boulevard là dự án thứ 3 trong chuỗi 4 dự án Opal do Đất Xanh Group phát triển. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng với gần 1.500 sản phẩm. Các căn hộ bàn giao đợt này có 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 68-109 m2. Mặc dù hoàn thiện trong thời gian nhanh nhưng mức độ hoàn thiện tại công trình vẫn đạt chất lượng cao với: tủ bếp trên và dưới, sàn gỗ phòng ngủ, cửa chống cháy 2 lớp, khóa thẻ từ an ninh. Dự án còn mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi với những tiện ích trên cao như: bể bơi vô cực, vườn trên cao, phòng tập gym, khu leo ​​núi trẻ em, vườn đọc sách…

Tiện ích dự án được bố trí trên tầng cao, tăng tính riêng tư cũng như nâng tầm trải nghiệm của cư dân nơi đây

Theo đánh giá chung, cũng như các sản phẩm Opal khác, Opal Boulevard có tiềm năng tăng giá cao, nhất là sau khi dự án được bàn giao sớm đúng tiến độ trong bối cảnh hầu hết các hoạt động đều bị đình trệ do ảnh hưởng của COVID-19. Cùng với đó, sự ra đời của thành phố Thủ Đức cũng góp phần gia tăng giá trị cho dự án khi sở hữu vị trí vàng, có thể kết nối nhanh chóng với: Vincom Thủ Đức, bệnh viện Hòa Hảo, Suối Tiên, chợ Thủ Đức, Miền Đông. bến xe, và gần các trục giao thông quan trọng, quốc lộ.

Trong năm 2021, Đất Xanh Group dự kiến ​​tiếp tục đẩy mạnh khai thác dòng sản phẩm Opal này tại khu Đông TP.HCM cũng như các khu vực lân cận. Trước mắt, đối với dự án Đường chân trời Opal được giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2020, Đất Xanh đã tiến hành khởi công xây dựng sau khi hoàn thiện hồ sơ pháp lý cũng như ký kết hợp tác chiến lược với Coteccons. Tổng giá trị gói thầu này lên tới 1.000 tỷ đồng.

Dự án Opal Skyline tọa lạc tại trung tâm thành phố Thuận An đã được Đất Xanh hoàn thiện về mặt pháp lý và sẽ được nhà thầu Coteccons triển khai xây dựng trong thời gian tới.

Cùng với đó, những dự án tiếp theo mang tên Opal sẽ tiếp tục được tung ra thị trường để “đón đầu” thị trường Bình Dương như: Opal Cityview (TP. Thủ Dầu Một), Opal Central Park (TP Thuận An), Opal Skyview (TP Thuận An).

Trong những năm gần đây, Đất Xanh Group đã gây ấn tượng mạnh trên thị trường với vai trò là nhà phát triển dự án. Với việc tập trung mạnh vào thị trường khu Đông, cùng với các đô thị vệ tinh của TP.HCM, Đất Xanh đã để lại dấu ấn bằng việc đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh, chất lượng công trình hoàn thiện như cam kết, pháp lý đảm bảo cũng như tiềm năng tăng giá tốt cho các nhà đầu tư.

Theo vtc.vn