Rate this post

Dịch vụ Đất Xanh ghi nhận sức mua tốt tại nhiều dự án

Dịch vụ Đất Xanh, đơn vị phụ trách mảng dịch vụ môi giới bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai thành công nhiều dự án lớn đầu năm.

Sau một năm đầy biến động, những ngày cận Tết Nguyên đán 2021, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu. Tuy nhiên, một số dự án vẫn ghi nhận doanh thu khả quan, tạo khởi đầu thuận lợi cho sự phục hồi của thị trường trong năm nay.

Năng lực thực hiện dự án

Một trong những dự án có hồ sơ giao dịch tốt là khu chung cư The Rivana của chủ đầu tư Đất Phước do Đất Xanh Sevices làm tổng đại lý tiếp thị và phân phối. Dự án tọa lạc trên Đại lộ Bình Dương, thành phố Thuận An với quy mô 3 tòa tháp, cao 28 tầng, cung cấp 1.023 căn hộ. Dự án sở hữu lợi thế “tam cận lộ” – cận thị, cận giang, cận lộ, với 75% căn hộ nhìn ra sông Sài Gòn, 25% hướng ra Đại lộ Bình Dương, kết nối thành phố Thủ Đức và Quận 12 chỉ trong một vài phút di chuyển.

Hơn 90% sản phẩm The Rivana đã được giao dịch trong ngày công bố dự án. Ảnh: Dat Xanh Services (DXS)

Rivana được gấp rút thực hiện vào thời điểm giáp Tết. Tại lễ công bố ngày 24/1, sự kiện đã thu hút hơn 1.000 khách hàng đến tìm hiểu. Chỉ trong một buổi sáng, hơn 90% sản phẩm đã được giao dịch thành công. Điều này phần nào chứng tỏ khả năng dẫn dắt, phát triển thị trường và triển khai dự án của Dat Xanh Sevices.

Một dự án khác cũng được triển khai thành công trong thời điểm cận Tết Tân Sửu là khu nhà phố thương mại One Palace, mặt tiền đường Hà Huy Giáp, quận 12, TP.HCM. Dự án được phân phối độc quyền bởi Đất Xanh Premium, cũng là công ty thành viên của Đất Xanh Services. Dự án mở bán từ ngày 10/1 với kết quả 95% sản phẩm nhà phố được bán hết chỉ sau một tháng triển khai.

Năng lực triển khai dự án của Dịch vụ Đất Xanh đến từ mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành với 45 công ty trực thuộc, hơn 7.000 cán bộ công nhân viên kinh doanh và gần 100.000 cộng tác viên.

Khách tham dự lễ mở bán nhà phố One Palace. Ảnh: Dat Xanh Services (DXS)

Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bất động sản

Một yếu tố khác khiến Dịch vụ Đất Xanh triển khai các dự án với tốc độ nhanh là đơn vị này sở hữu nền tảng công nghệ bán hàng O2O Real Agent – ứng dụng cho phép doanh nghiệp tự thiết kế chương trình bán hàng trực tuyến. trực tuyến) hoặc bán hàng truyền thống (ngoại tuyến).

Real Agent giúp quản lý các nguồn dữ liệu một cách tập trung, an toàn và bảo mật. Tất cả các tài liệu bán hàng đều được cập nhật trên nền tảng này bao gồm tờ rơi, bản đồ, bảng thông tin, mặt bằng, thiết kế nội thất, mặt bằng sản phẩm bất động sản, hình thức, … Tối ưu hóa theo hướng linh hoạt và hiệu quả từ khâu đặt chỗ, sắp xếp, lắp ráp ưu tiên, giữ chỗ và thanh toán tất cả thống nhất và tự động, giúp dễ dàng theo dõi và quản lý bảng hàng hóa, đảm bảo quy trình vận hành linh hoạt, theo đặc thù của từng công trình.

Đại diện doanh nghiệp này cũng cho biết, ứng dụng cũng góp phần giúp doanh nghiệp này và nhân viên kinh doanh giảm bớt lo lắng về Covid-19, kết nối với khách hàng để vượt qua giai đoạn trầm lắng của thị trường năm ngoái.

Với ứng dụng này, Dịch vụ Đất Xanh đã thực hiện thành công sự kiện công bố Dự án Gem Sky World giai đoạn một vào tháng 7/2020 với gần 1.000 sản phẩm được giao dịch. Vào tháng 9/2020, có tới 1.200 sản phẩm Opal Skyline cũng được giao dịch thành công trong một buổi sáng. Real Agent giúp doanh nghiệp phá kỷ lục của chính mình với kỷ lục 800 sản phẩm được giao dịch trước đó trong một sự kiện.

Với 18 năm kinh nghiệm môi giới bất động sản cùng tiềm lực tài chính, nhân sự hùng hậu, nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, Đất Xanh Servives “đảm nhận” hàng loạt dự án và nhận được sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng. các đối tác, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Hệ thống công ty thành viên được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” với hàng loạt dự án lớn.

Có thể kể đến Đất Xanh Miền Bắc với các dự án Palm City Chí Linh, Kosy City Beat Thái Nguyên, Imperia Smart City… Đất Xanh Miền Trung có các dự án One River Villas, One World Regency, Regal Palace Đà Nẵng… Đất Xanh Triển khai tại Miền Nam ST Moritz, LDG Sky, Eco Green Saigon, Viva Park… Đất Xanh Miền Đông cùng dự án Trung tâm Tân Phước… Đất Xanh Miền Tây có các dự án như Stella Mega City, Vinh Thanh Center… Đất Xanh Premium có các dự án như Osimi Phú Mỹ, One Palace, Charm City…

Trong năm nay, công ty được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị số một Việt Nam về dịch vụ bất động sản.

Theo Minh Anh vnexpress