Rate this post

Giao dịch và môi giới hơn 30.000 sản phẩm mỗi năm; phân phối hơn 500 dự án trên toàn quốc; Quy mô hơn 7.000 nhân viên, gần 100.000 cộng tác viên… Dịch vụ Đất Xanh đang thực sự nắm trong tay hệ thống dịch vụ bất động sản lớn đến mức nào?

Mạng lưới dịch vụ bất động sản có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước

Tháng 11/2003, thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trong suốt 18 năm hình thành và hoạt động, Đất Xanh Group luôn kiên định với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi ngay từ những ngày đầu thành lập.

Dịch vụ Đất Xanh, đơn vị dịch vụ của Đất Xanh Group, phủ rộng 49/63 tỉnh thành với 45 công ty trực thuộc trên toàn quốc. Hơn 30.000 sản phẩm giao dịch mỗi năm, hơn 500 dự án phân phối,… Dịch vụ Đất Xanh giữ vị trí dẫn đầu thị trường dịch vụ bất động sản với hơn 30% thị phần môi giới. Lợi nhuận gộp từ dịch vụ bất động sản luôn giữ tỷ trọng cao trong cơ cấu lợi nhuận của Đất Xanh Group, bình quân hơn 35% trong 5 năm (2015-2020).

Hệ thống phân phối dịch vụ bất động sản của Đất Xanh Services phủ khắp 49/63 tỉnh thành trên cả nước (Số liệu: Đất Xanh Group 2020)

Hiện thị phần môi giới của hệ thống Dịch vụ Đất Xanh không ngừng gia tăng trên cả nước. Cụ thể, Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Miền, Đất Xanh Miền Tây, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Miền Cao Cấp … trong hệ thống Dịch vụ Đất Xanh đều chiếm thị phần chi phối toàn khu vực. .
Trong báo cáo tài chính năm 2020, tổng giá trị phân phối của Dịch vụ Đất Xanh đạt 90.000 tỷ đồng. Doanh thu ước đạt khoảng 3.300 tỷ đồng. Hoạt động kinh doanh bùng nổ năm 2020 vượt 850 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế…

Ứng dụng công nghệ Real Agent phá vỡ các kỷ lục giao dịch cũ, lập kỷ lục mới

Song song với các hoạt động dịch vụ nhằm gia tăng giao dịch, Dịch vụ Đất Xanh cũng không ngừng đẩy mạnh và tối ưu hệ thống phần mềm công nghệ Real Agent trong bán hàng.
Đất Xanh Services áp dụng hình thức bán hàng rộng rãi trên hệ thống Real Agent vào năm 2020 để triển khai các dự án của Đất Xanh Group như Gem Sky World, Opal Skyline, ST Moritz,… và các dự án Dịch vụ Đất Xanh làm tổng thầu phân phối từ các chủ đầu tư bên ngoài như Charm City, One Palace, The Rivana, v.v.

Dịch vụ Đất Xanh ứng dụng công nghệ Real Agent vào phân phối bất động sản

Chính tốc độ nhanh chóng và linh hoạt của Real Agent đã liên tục giúp Đất Xanh Services phá “kỷ lục” của thị trường cũng như của chính mình qua các dự án đã triển khai trong thời gian gần đây. Chẳng hạn, tháng 7/2020, gần 1.000 sản phẩm Gem Sky World được giao dịch ngay trong buổi sáng ra mắt, tháng 9/2020 là 1.200 sản phẩm Opal Skyline, tháng 1/2021 với 90% sản phẩm dự án The Rivana và 95% sản phẩm One Palace cũng chỉ một buổi sáng giao dịch.

Real Agent giúp Dịch vụ Đất Xanh đơn giản hóa nhiều quy trình thủ công, điều hành hiệu quả quy trình bán hàng, quản lý nguồn dữ liệu tập trung, minh bạch và bảo mật. Tất cả các tài liệu mua bán đều được cập nhật trên nền tảng tiện lợi cho cả người mua và tư vấn. Tối ưu hóa quy trình bán hàng từ đặt, sắp xếp, lắp ráp ưu tiên, giữ chỗ, thanh toán đều được thống nhất và tự động, dễ dàng theo dõi và quản lý bảng hàng hóa, đảm bảo quy trình vận hành linh hoạt theo quy cách. kẻ thù của mỗi công việc

Khách hàng tham quan và trải nghiệm dự án Gem Sky World

Chính Đại lý thực sự của Dịch vụ Đất Xanh đã giúp các doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh xóa bỏ nỗi lo về dịch Covid-19, kết nối trực tuyến với khách hàng một cách hiệu quả trong năm qua. Và cũng chính cú hích công nghệ đã giúp doanh nghiệp có khởi đầu ấn tượng trong quý I / 2021 với việc triển khai thành công dự án One Palace và The Rivana ngay trong dịp Tết Nguyên đán.

Năm 2021 Đất Xanh sẽ tiếp tục mở rộng mảng dịch vụ bất động sản để hoàn thiện mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc phân phối các dự án do tập đoàn triển khai như khu đô thị thương mại và giải trí Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai), căn hộ cao cấp Opal Skyline (TP. Thuận An, Bình Dương), Opal Cityview (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương), hệ thống các công ty thành viên từ Bắc vào Nam của Dịch vụ Đất Xanh cũng sẽ triển khai và phân phối hàng loạt dự án quy mô lớn từ các chủ đầu tư bên ngoài. Tổng sản lượng dự kiến ​​khoảng 50.000 sản phẩm. Hiện các dự án đã hoàn thiện và đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Với tiềm lực tài chính mạnh, nguồn hàng dồi dào, nguồn nhân lực hùng hậu và nền tảng công nghệ tiên tiến, Dịch vụ Đất Xanh tự tin khẳng định hướng đi khác biệt, làm chủ thị trường phân phối bất động sản vào năm 2021.

Theo thanhnien.vn