Rate this post

Chính thức được thành lập vào ngày 16/11/2018, Đất Xanh Sài Gòn là thành viên của Công ty Cổ phần Địa ốc và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam, chuyên hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản. ; dịch vụ môi giới bất động sản; tư vấn bất động sản dự án; đấu giá bất động sản; quảng cáo bất động sản; quản lý dự án bất động sản.

☀️ Theo tôn chỉ chung của tập đoàn “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, sau 1 năm hoạt động tuy còn mới mẻ nhưng Đất Xanh Sài Gòn với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên đã gặt hái được nhiều thành quả khi giao thành công nhiều bất động sản. dự án và sản phẩm.

Sau 1 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn, thăng trầm, Đất Xanh Sài Gòn đã không ngừng vươn lên và phát triển bền vững.

Tổng giám đốc cắt bánh kỷ niệm 1 năm thành lập

Trao thưởng cho các phòng ban đạt giải “Văn phòng xanh”

Ban giám đốc và các vị khách mời nâng ly chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập

Ban lãnh đạo Công ty Đất Xanh Sài Gòn sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty – đó là đoàn kết, nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước. cứng. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho mỗi thành viên trong Công ty một đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt hơn.

Với sự đồng lòng từ Ban lãnh đạo đến từng nhân viên, Đất Xanh Sài Gòn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công vang dội, từng bước ghi dấu tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Tp.HCM và các tỉnh lân cận, chiếm được lòng tin của khách hàng.