Rate this post

Thiết kế thông minh, kiến ​​trúc hiện đại, cách bố trí không gian tinh tế, tối ưu hóa diện tích sử dụng là những ưu điểm giúp dự án Picity High Park thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều người.

PICITY HIGH PARK – Cảm hứng thiết kế từ các kiến ​​trúc sư đến từ Mỹ và HONG KONG

Theo đó:

– Thiết kế kiến ​​trúc bởi Humphreys and Partners Architects (HPA) 🇺🇸 , nằm trong số 300 công ty kiến ​​trúc hàng đầu tại Mỹ.
– Thiết kế kiến ​​trúc cảnh quan Tập đoàn PiGroup đã hợp tác với Công ty Belt Collins International đến từ Hồng Kông 🇨🇳, đơn vị đã có 30 năm kinh nghiệm trong ngành

🍀 Có thể thấy, dự án PiCity High Park được PiGroup đầu tư rất nhiều từ khâu thiết kế – thi công cho đến các tiện ích nội khu bên trong dự án.

🍀Với tâm huyết phát triển bền vững một khu đô thị văn minh, thân thiện và đáng sống, Dự án PiCity được nghiên cứu, quy hoạch và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và tư vấn hàng đầu nhằm tạo ra một nơi an cư lạc nghiệp. Nơi an cư đáng sống nhất quận 12
🍀 Với quy mô đầu tư lớn về tiện ích, cây xanh và mức giá hấp dẫn, PiCity High Park được kỳ vọng sẽ tạo nên làn sóng mới tại khu vực nói riêng và thị trường nói chung.

Xem thêm: Dự án căn hộ PiCity High Park

The post PiCity High Park – Cảm hứng thiết kế từ các kiến ​​trúc sư đến từ USA và HONG KONG appeared first on Đất Xanh Miền Nam.