Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay, góp sức mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng quyết định trao tặng 20 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin.

Toàn bộ số tiền 20 tỷ đồng này đã được chuyển thành công vào Quỹ vắc xin Covid-19 vào chiều ngày 3/6/2021. Đồng thời, Tập đoàn Đất Xanh cũng bày tỏ mong muốn Bộ Y tế ưu tiên tiêm vắc xin cho người lao động. , gia đình, đối tác và khách hàng thân thiết sau khi vắc xin về Việt Nam.

Đất Xanh ủng hộ quỹ Vắc xin phòng bệnh Covid 19

20 tỷ đồng đã được Đất Xanh Group chuyển thành công vào Quỹ vắc xin Covid-19 vào chiều ngày 3/6/2021.

Những đóng góp này là hành động thiết thực, kịp thời của Đất Xanh Group hưởng ứng Nghị quyết 21 / NQ-CP về việc doanh nghiệp chung tay với Chính phủ mua và sử dụng vắc xin phòng bệnh Covid-19, triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 trên diện rộng cho các dân số.

dat xanh ung ho quy covid 2

Ngoài việc hỗ trợ kinh phí mua vắc xin phòng bệnh Covid-19, Tập đoàn Đất Xanh còn chung tay cùng người dân và các lực lượng tuyến đầu chống dịch Bắc Giang.

Ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Tập đoàn Đất Xanh tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nhanh chóng hoàn thành trách nhiệm đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ vắc xin Covid-19. Qua đó, thể hiện tinh thần vì cộng đồng cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, chung tay cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh ”.

Ngoài ra, Đất Xanh Miền Trung còn đóng góp 2 tỷ đồng, trong đó có 1 tỷ đồng hỗ trợ mua vắc xin Covid-19 theo phát động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin của Tổ quốc. Ủy ban Mặt trận tỉnh Quảng Bình.

dat xanh ung ho quy covid 3

Đại diện Đất Xanh Miền Trung trao tặng 1 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để mua vắc xin vào ngày 27/5.

Đối với công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, Tập đoàn Đất Xanh đã có nhiều hành động thiết thực, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Mới đây, Ngày 22/5, Đất Xanh đã trao tặng UBMTTQ tỉnh Bắc Giang 5 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Trong ngày 20/5, tập đoàn cũng đã trao tặng 520 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho cư dân Sunview Town (Thủ Đức, TP.HCM) với tổng trị giá gần 300 triệu đồng. .

Năm 2020, khi đợt 1 và đợt 2 của Covid-19 bùng phát, toàn hệ thống Đất Xanh đã quyên góp cho công tác chống dịch trên cả nước với tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng và trao hàng trăm suất quà. Ý nghĩa. Ngoài ra, Đất Xanh Group và các công ty thành viên đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, đối tác trong thời điểm khó khăn như: Giảm 50% giá thuê mặt bằng cho đối tác nhà trẻ tại dự án. dự án, kéo dài thời gian thanh toán và giảm phí phạt chậm thanh toán cho khách hàng…

Theo dataxanh.vn

Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0909 439 838 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới