Rate this post

Tập đoàn Tecco hợp tác với Đất Xanh Miền Đông triển khai dự án Felice homes

Giữa rừng ứng cử viên nặng ký, Đất Xanh Miền Đông đã trở thành đối tác chiến lược phát triển dự án Tecco Felice Homes. Đây cũng là bước ngoặt của Tập đoàn Tecco trong việc hợp tác và phát triển cùng Đất Xanh Miền Đông trong các dự án bất động sản trong thời gian sắp tới.

Tecco Felice Homes là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp lớn tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án căn hộ cao cấp với phương châm “Sống đẳng cấp vượt mong đợi” do An Phú Land (thuộc Tập đoàn Tecco) làm chủ đầu tư được Đất Xanh Miền Đông phát triển và phân phối.

Ký kết hợp tác phát triển Tecco Felice Homes

Lễ ký kết hợp tác có sự tham dự của đại diện Tập đoàn Tecco, Đất Xanh Services, Đất Xanh Miền Đông

Dấu mốc hợp tác chiến lược dài hạn

Lễ ký kết được coi là dấu mốc đầu tiên trong quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, giữa đơn vị phát triển phân phối uy tín tại khu Đông Đất Xanh, chủ đầu tư có tên tuổi trong thời gian qua với nhiều đối tác. quỹ đất và nhiều dự án quy mô lớn đang được Tập đoàn Tecco triển khai.

Felice Homes là dự án căn hộ cao cấp cao 22 tầng, tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu đông đúc. Dự án được thiết kế với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại và đa chức năng. Điểm nhấn của dự án là tầm nhìn 360 độ từ Sky Park trên tầng thượng độc đáo.

Sứ mệnh mang đến cho khu vực một không gian sống vượt ngoài mong đợi, Tecco Felice Homes với mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng đã giải quyết được nhu cầu ở thực của cư dân trong khu vực.

Felice Homes hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thu hút những gia đình trẻ có nguồn tài chính hạn hẹp đang muốn tìm nhà để an cư lạc nghiệp; Felice Homes còn thu hút giới đầu tư bởi thiết kế cao cấp nhưng giá bán bình dân. Nhất là trong bối cảnh căn hộ 1 tỷ đang dần biến mất khỏi thị trường bất động sản.

Lễ ký kết đánh dấu bước ngoặt hợp tác giữa hai đơn vị lớn trên thị trường bất động sản

Sự bắt tay giữa hai đơn vị lớn trong ngành bất động sản

Tập đoàn Tecco với hơn 20 năm hình thành và phát triển, là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề chủ yếu trong các lĩnh vực khai thác đá, nước, thủy điện và chuỗi dịch vụ như lữ hành, du lịch, tư vấn thiết kế và xây dựng; Và nổi bật nhất là lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Tính đến nay, Tecco đã có 5 tổng công ty trực thuộc, 29 đơn vị thành viên, liên doanh, liên kết, thực hiện hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh, thành phố trên cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Đất Xanh Miền Đông (thành viên của Dat Xanh Sevices thuộc Tập đoàn Đất Xanh) chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản. DXM có trụ sở chính tại Bình Dương. Thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Tây Nguyên và đặc biệt là sân nhà Bình Dương. Với nguồn nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm hiện có, Đất Xanh Miền Đông đã tham gia phân phối thành công hàng loạt dự án như:

Phương Lâm Đất Xanh